PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

จอยตารางแล้ว ขึ้น No Data ค่ะ ต้องแก้ตรงไหน หรือผิดเพราะอะไรค่ะ

จอยตารางแล้ว ขึ้น No Data ค่ะ ต้องแก้ตรงไหน หรือผิดเพราะอะไรค่ะ


โดย:  Beem-kok IP: 101.51.193.xxx วันที่: 31-03-2016 เวลา: 15:33:00

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณมากนะค่ะ ยังไม่ได้เหมือนเดิมเลยค่ะ 

โดย:  Beem-kok IP: 49.228.99.xxx วันที่: 03-04-2016 เวลา: 19:33:12
 ความคิดเห็นที่ 10
<img src="<?php echo $rs[admin_pic]; ?>" width="129" height="153" /> 

<img src="<?=$rs[admin_pic];?>" width="129" height="153" />

<?php echo '<img src="'.$rs[admin_pic].'" width="129" height="153" />'; ?>

 
 


โดย:  Suthee Khongnapha IP: 110.169.116.xxx วันที่: 02-04-2016 เวลา: 14:32:00
 ความคิดเห็นที่ 9
ช่วยขยายความหมายให้หน่อยค่ะ หรือพอจะมีตัวอย่างแนะนำมั่ยค่ะ ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ  

โดย:  Beem-kok IP: 101.51.199.xxx วันที่: 02-04-2016 เวลา: 12:29:08
 ความคิดเห็นที่ 8
ตัวแปร $rs[admin_pic] ที่ img ไม่ได้ใส่ Syntax ของ php หรือป่าว

โดย:  Suthee Khongnapha IP: 110.169.116.xxx วันที่: 01-04-2016 เวลา: 17:31:51
 ความคิดเห็นที่ 7
แนะนำให้เก็บชื่อรูปภาพตอนที่ทำการล็อกอินในตัวแปร session แล้วค่อยเอาค่าตัวแปร session
มาแสดง จะได้ไม่ต้อง select ข้อมูลใหม่ตลอด
สวนโค้ดการเขียนคำสั่ง php+mysql เขียนยังไม่ถูกรูปแบบ ต้องไปศึกษาตามลิ้งค์ที่แนะนำก่อน
เพระาเป็นพื้นฐาน

โดย:  Ninenik IP: 183.89.144.xxx วันที่: 01-04-2016
 ความคิดเห็นที่ 6

ขึ้นแบบนี้ค่ะ 

โดย:  Beem-kok IP: 101.51.196.xxx วันที่: 01-04-2016 เวลา: 16:19:52
 ความคิดเห็นที่ 5
<? $query_show_admin = 'SELECT admin_pic FROM admin WHERE admin_id = $_SESSION[admin_id]';?>
<img src="$rs[admin_pic]" width="129" height="153" />


// ใช้โค้ดนี้ค่ะ แต่ไม่ขึ้นรูปภาพ ขึ้นแค่กรอบขาวๆ ที่เราตั้งขนาดไว้ ค่ะ //

โดย:  Beem-kok IP: 101.51.196.xxx วันที่: 01-04-2016 เวลา: 16:18:08
 ความคิดเห็นที่ 4
น่าจะ php+mysql ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูล แล้วแสดงด้วย แท็ก <img > 
ลองศึกษาเนื้อหาเพิ่มเติมจากเว็บนี้เป็นแนวทาง

http://www.thaicreate.com/php/php-mysql-mysqli.html

โดย:  Ninenik IP: 183.89.144.xxx วันที่: 01-04-2016
 ความคิดเห็นที่ 3


ต้องการ ให้เวลาเรา Login เข้ามาแล้ว โชว์ รูปภาพผู้เข้าใช้งาน ต้องใช้โค้ดอะไรดึงจากฐานข้อมูลมาค่ะ 

โดย:  Beem-kok IP: 101.51.201.xxx วันที่: 01-04-2016 เวลา: 12:38:15
 ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณมากคร้า   

โดย:  Beem-kok IP: 101.51.201.xxx วันที่: 01-04-2016 เวลา: 12:07:08
 ความคิดเห็นที่ 1
น่าจะข้อมูลไม่ตรง หรือไม่มีข้อมูล

โดย:  Ninenik IP: 183.89.144.xxx วันที่: 31-03-2016