PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

login แอดมินเข้าไปแล้วมันขึ้นว่าerror แก้ยังไงดี

login แอดมินเข้าไปแล้วมันขึ้นว่าerror แก้ยังไงดี
index.php
<? ob_start() ?> 
<?php 
session_start ();
require_once('../Connections/MyConnect.php'); 
?>
 
<!DOCTYPE>
<html>
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link rel="stylesheet" type="text/css" href="../menu/menu.css">
<title>admin login</title>
<style type="text/css">
body {
background: #333;
}
#page #menulinks a span {
color: #000000;
}
body,td,th {
color: #000000;
}
a:link {
color: #3333FF;
}
a:hover {
color: #CC3399;
}
</style>
<script language="JavaScript">
  function check(){
 if(form1.username.value == ''){
 alert('กรอกข้อมูลผู้ใช้')
 form1.username.focus()
 return false
 }else if(form1.password.value == ''){
     alert('กรอกข้อมูลรหัสผ่าน')
 form1.password.focus()
 return false  
 }
 }
</script>
<style type="text/css">
#shadow1 {
width:700px;
height:370px;
border:1px solid #999999;
-moz-box-shadow:inset 0 0 10px #000000;
-webkit-box-shadow:inset 0 0 10px #000000;
box-shadow:inset 0 0 10px #000000;
}
</style>
</head>
<body>
<div id="page">
<div id="header">
<h1>ระบบฐานข้อมูลผู้สูงอายุองค์การบริหารส่วนตำบลโก่งธนู </h1>
<div class="description">
 <p>Senior Database of Kong Thanu Subdistrict  Administrative   Organization </p>
</div>
</div>
    <div id="mainarea">
 
<center>
<p>&nbsp;</p>
<form id="form1" name="form1" method="POST" action="/seniordata/adminlogin/check_login.php" onSubmit="return check()">
        <center>
          <div id="shadow1">
     <p><img src="../menu/logo.png" width="142" height="142"></p>
     <p><b>ลงชื่อเข้าใช้งาน</b><br>
       </p>
     <p><br>
       Username :
       <input type="text" name="username" id="username"  />
       <br>
       <br>
      Password :    
       <input type="password" name="password" id="password" />
       <br>
       <br>
       <input type="submit" name="btnLogin" value="Login" id="btnLogin">
       &nbsp;
       <input type="reset" name="reset" value="Clear">
     </p>
     <center>
       <pre>&nbsp;</pre>
 </center>
          </div>
          <p>&nbsp;</p>
        </center>
      </form>
  <p>&nbsp;</p>
</center>
</center>
</div>
 
<div id="footer"> ระบบฐานข้อมูลผู้สูงอายุองค์การบริหารส่วนตำบลโก่งธนู อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี</div>
</div>
</body>
</html>
<? ob_end_flush() ?>
---------------------------------------------------------------------------------------------------
check-login.php
<?
session_start();
 
$username=$_POST['username'];
   $_SESSION["user"] = $username;
 
mysql_connect("127.0.0.1","root","");
mysql_select_db("productdb");
mysql_query ("SET NAMES UTF8");
$strSQL = "SELECT * FROM admin WHERE username = '".trim($_POST['username'])."' 
and password = '".trim($_POST['password'])."'";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
if(!$objResult)
{
echo "<script>alert('Username and Password Incorrect!');location='/seniordata/adminlogin/index.php';</script>";
 
       
}
 
    else
{
$_SESSION["username"] = $objResult["username"];
$_SESSION["password"] = $objResult["password"];
$_SESSION["status"] = $objResult["status"];
 
session_write_close();
 
if($objResult["status"] == "admin")
{
header("location:/seniordata/adminlogin/for-admin.php");
}
else if($objResult["status"] == "user")
{
header("location:for-user.php");
}
 
}
mysql_close();
?>


โดย:  Janjung IP: 180.183.82.xxx วันที่: 07-04-2016 เวลา: 14:24:14

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 1
 แก้ตาม error ที่แจ้งได้เลย

โดย:  Ninenik IP: 183.88.67.xxx วันที่: 07-04-2016