PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

สอบถามเรื่อง textbox ข้อมูลค้างไว้

สอบถามเรื่อง textbox ข้อมูลค้างไว้
ผมอยากให้ textbox เวลาเรากรอกข้อมูลแล้วค้างไว้นะครับ
เมื่อเรา logout ออกแล้ว กลับมา loginใหม่ ผมต้องการข้อมูลให้ค้างไว้ที่เดิมทุกครั้งที่มีการเข้า login ทุกครั้งครับ
ผมลองทำแล้วแต่ยังไม่ได้เลยครับ
ต้องเขียนคำสั่งอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ครับ
ช่วยแนะนำด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ

โดย:  Maxtri IP: 182.52.71.xxx วันที่: 17-09-2016 เวลา: 13:43:38

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 5
  ใช่

โดย:  Ninenik IP: 1.46.195.xxx วันที่: 17-09-2016
 ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าผมใช้ COOKIE ประกาศตัวหมดอายุไว้ด้านบนแล้ว
form หน้าที่ผมเก็บข้อมูลลงฐานข้อมูลต้องเปลี่ยนเป็น COOKIE ด้วยหรือเปล่าครับ
หรือแค่ประกาศไว้ส่วนหัวอย่างเดียวครับ

<?php
$_COOKIE['ตัวแปร'];
?>

แบบนี้ใช่หรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ

โดย:  Maxtri IP: 182.52.71.xxx วันที่: 17-09-2016 เวลา: 15:54:30
 ความคิดเห็นที่ 3
session ไม่เหมาะ หรือก็คือไม่ได้ ใช้เป็น cookie สามารถกำหนดวันหมดอายุได้ตามต้องการ

โดย:  Ninenik IP: 1.46.195.xxx วันที่: 17-09-2016
 ความคิดเห็นที่ 2
สอบถามเพิ่มเติมครับ
ถ้าผมต้องการให้ข้อมูลที่อยู่ใน textbox ค้างไว้ทั้งวัน ทั้งเดือน แบบนี้
ผมต้องเซทคำสั่งอะไรเพิ่มหรือไม่ครับ เกี่ยวกับ SESSION นะครับ
ขอบคุณครับ

โดย:  Maxtri IP: 182.52.71.xxx วันที่: 17-09-2016 เวลา: 14:36:22
 ความคิดเห็นที่ 1
ลองค้นคำว่า cookie หรือ session หรือ web storage จะมีเนื้อหาแนวทาง
แล้วลองเลือกใช้และประยุกต์ตามดู

โดย:  Ninenik IP: 1.46.195.xxx วันที่: 17-09-2016