PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

เรื่องของ ckeditor ครับพี่นิก การอัพโหลดไฟล์

เรื่องของ ckeditor ครับพี่นิก การอัพโหลดไฟล์

 ผมมีปัญหา 2 ตัวครับที่อยากรู้ครับ

1. อัพโหลดไฟล์ได้นะครับพี่ แต่ เราจะลบรุปภาพจาก filemanager ยังไงครับ ถ้าไม่เข้าไปลบใน Folder ไฟล์โดยตรงอ่ะครับ

คืออยากลบที่ filemanager เลย ทำได้หรือเปล่าครับ

2. เรื่องของ CSS แสดงผลที่ IE มันเพี้ยน

.buttons {

background-image: url(../images/icon/buttom.gif);

background-repeat: no-repeat;

font-size: 13px;

font-weight: bolder;

color: #FFFFFF;

height: 24px;

width: 87px;

margin: 0px;

border-top-style: none;

border-right-style: none;

border-bottom-style: none;

border-left-style: none;

cursor: pointer;

}

ภาพนี้ครับมันเหมือนว่าพื้นหลังที่กำหนดไว้ไม่แสดงครับ เป็นที่ IE อย่างเดียว



โดย:  Cpuhost IP: 27.130.83.xxx วันที่: 21-09-2010 เวลา: 23:51:19

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 2

 ครับพี่ ผมพอได้ไดเีดียละ ว่าจะเขียนแสดงรูปภาพที่อยู่ใน Folder userfile เลย แล้วจะลบก็ลบตรงนั้นเลยดีกว่า ก็เหมือนกับดึงรูปมาโชว์ทั่วไป

แล้วไม่เอาภาพไหนก็ลบตามระบบที่เขียนไว้



โดย:  Cpuhost IP: 183.89.211.xxx วันที่: 22-09-2010 เวลา: 09:31:57
 ความคิดเห็นที่ 1

การลบไฟล์ใน filemanager รู้สึกว่าจะไม่รองรับ

ส่วนกำหนด รูปสำหรับพื้นหลัง ดูจาก บทความ
http://www.ninenik.com/ใช้งาน_CSS_Sprite_images_กับ_การกำหนด_CSS_ของ_Input_form_อย่างง่าย-224.html

หรือดูตัวอย่างที่
http://www.ninenik.com/demo/css_style_button.php
คลิกขวาวิวซอร์สดู

 

 

รูปภาพ

<style type="text/css">
.xxxx{
	border:0px solid;
	background:url(http://www.ninenik.com/demo/bg_button_me.jpg);	
	width:116px;
	height:30px;
	text-align:center;
	color:#FFF;
	cursor:pointer;
}
</style>
<input name="mybutoon" type="button" class="xxxx" id="mybutoon" value="ส่งข้อมูล" />

 



โดย:  Ninenik IP: 124.122.64.xxx วันที่: 22-09-2010