PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

สอบถามเรื่อง social button twitter

สอบถามเรื่อง social button twitter

ผมเจอปัญหา <title>ข้อความ</title>  ข้อความใน tag title ยาวเกินไปทำให้กดปุ่ม social button ของ twitter แล้วเข้าไม่ได้ครับ มาแอบดูของ ninenik เห็นมีการแอบตัดคำไป ผมอยากรู้มันจะมีวิธีแก้ไขนอกจากนี้ไหมครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ



โดย:  Ikamp IP: 115.31.161.xxx วันที่: 23-09-2011 เวลา: 15:45:22

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 4

อ่อคือ twitter fix ไว้ เข้าใจละครับ ขอบคุณมากจ้า



โดย:  Ikamp IP: 115.31.161.xxx วันที่: 23-09-2011 เวลา: 16:59:09
 ความคิดเห็นที่ 3

 ไม่แน่ใจน่ะ พอดีทำเท่าที่อยากทำ ไม่ได้ลงรายละเอียด แต่ twitter ให้ 140 ตัวอักษร คงจะมีวิธี

หรือง่ายสุด ไม่ต้องทำเอง ก็ใช้ ของ addThis

http://www.addthis.com/?utm_source=hm&utm_medium=img&utm_content=AT_main_WT&utm_campaign=AT_main

เอาโค้ดเขาไปวาง ก็ใช่ได้แล้ว



โดย:  Ninenik IP: 27.130.123.xxx วันที่: 23-09-2011
 ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณมากครับพี่ แต่ที่อยากรู้คือ มันมีวีธีที่สามารถใช้ title ยาวๆได้โดยไม่ต้องตัด แล้ว กด tweet button ไปแล้ว login ได้หรือป่าวครับ

 

หรือว่ามันม่ายมีทาง พี่เลยต้องทำแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณครับ



โดย:  Ikamp IP: 115.31.161.xxx วันที่: 23-09-2011 เวลา: 16:38:01
 ความคิดเห็นที่ 1

 รู้สึกว่าจะใช้ ฟังก์ชั่นตัดคำธรรมดา

<?php   
function utf8_substr($str,$start_p,$len_p)   
{   
   preg_match_all("/./u", $str, $ar);   
  
   if(func_num_args() >= 3) {   
       $end = func_get_arg(2);   
       return join("",array_slice($ar[0],$start_p,$len_p));   
   } else {   
       return join("",array_slice($ar[0],$start_p));   
   }   
}   
// การใช้งาน  
// $start_p คือตำแหน่งเริ่มต้นตัดข้อความ  
// $len_p คือจำนวนตัวอักษรที่ต้องการแสดง  
// $data="ข้อความทดสอบ ข้อความทดสอบ ข้อความทดสอบ ข้อความทดสอบข้อความทดสอบ ";  
// echo utf8_substr($data,0,30);  
?>
<?php
$web_title=utf8_substr($web_title,0,60);
?>

ถ้ายัง error อาจจะเป็นกับส่วนอื่น



โดย:  Ninenik IP: 27.130.123.xxx วันที่: 23-09-2011