PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

สอบถาม SessionStorage ครับผม

สอบถาม SessionStorage ครับผม
ผมใช้คำสั่ง sessionStrorage.clear(); เคลียร์ค่าได้แล้วครับ
แต่ผมอยากทราบว่า
ผมสามารถใช้คำสั่งนี้ไปเซทหน้าอื่นๆได้ไหมครับ
ถ้าไม่มี Jquery ของ sessionStrorage นะครับ


โดย:  Maxtri IP: 118.173.238.xxx วันที่: 31-10-2016 เวลา: 14:34:49

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 2
ครับ
ขอบคุณครับ
ผมจะลองไปใช้ดูก่อนนะครับ

โดย:  Maxtri IP: 118.175.216.xxx วันที่: 01-11-2016 เวลา: 16:38:37
 ความคิดเห็นที่ 1
ต้องลองใช้ดู น่าจะได้ แต่ปกติก็เอาไว้ clear หน้าที่เราไม่ต้องการใช้แล้ว

โดย:  Ninenik IP: 1.47.139.xxx วันที่: 31-10-2016