PHP Ionic Angularjs Phonegap AJAX Javascript CSS MySQL jQuery Forum

พี่ๆครับการทำฟอร์มล๊อคอิน โดยใช้ JS ร่วมกับ PHPแล้วดึงข้อมูลจาก ฐานข้อมูล

พี่ๆครับการทำฟอร์มล๊อคอิน โดยใช้ JS ร่วมกับ PHPแล้วดึงข้อมูลจาก ฐานข้อมูล

หวัดดีครับพี่ๆ กูรูทุกท่าน ผมขอรบกวนหน่อยน่ะครับ คือผมทำฟอร์มล๊อคอินให้พนักงาน คือตอนนี้ผม fix  ยูเซอเนม และ พาสเวิร์ด ไว้อ่ะครับแต่ถ้ากรณีที่ผมให้เช็ค username & Password จาก DataBase ต้องแทรกโค๊ดยังไงครับ กรณีโค๊ดแบบนี้น่ะครับ

 
*** ส่วนนี้จะเป็นฟอร์มรับ น่ะครับแล้วผมส่ง ไปเช็คค่า chack.js อ่ะครับ ***
<form>
<h1>ระบุข้อมูลของท่านเพื่อเข้าใช้ระบบ E-Document</h1>
<p>This is the basic look of my form without table</p>

<label>Name
<span class="small">Add your name</span>
</label>

  
  <input type="text" name="txtuser" id="txtuser" /> 
    <BR/><BR/><BR /><BR />
    
  <label>Password
<span class="small">Min. size 6 chars</span>
</label>
  <p>
  <input type="password"  name="txtpassword" id="txtpassword"  />
    <BR /><BR />
   <img src="images/img_login.gif" onclick="login()" /> 
    </p>
  

</form>

ตัวเช็คครับ

function login()
{
var username = document.getElementById("txtuser").value;
var password = document.getElementById("txtpassword").value;

if(username != "" && password != "")
 {
  if(username == "oonraksamui" && password == "415236")
  {
   window.location = "information-ps.php";
  }else{
  
   alert ("Username or Password invalid");
   }
 }else{
 
  alert("Please Insert Username and Password");
  }
 
}
 

*** ถ้ากรณีผมจะให้เช็คค่าจาก Data Base ผมต้อง connect Database ในหน้าไหนครับ หมายถึงต้องแทรกโค๊ด Connect เพื่อติดต่ดดาต้าเบส สามารถใช้ร่วมกับ JS ได้ป่าวครับ ***

 



โดย:  Boy415 IP: 118.173.168.xxx วันที่: 27-09-2010 เวลา: 16:56:16

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ สามารถทำการ สมัครสมาชิก และล็อกอิน ด้วย ปุ่ม Log in with Facebook ด้านล่าง )
 ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณพี่ Ninenik มากครับ พี่มีน้ำใจมากครับ ขอให้พี่ ประสบความสำเร็จทั้งการงาน และ ครอบครัว สุขภาพร่างกายแข่งแรงน่ะครับ



โดย:  Boy415 IP: 118.173.146.xxx วันที่: 28-09-2010 เวลา: 08:42:52