สอบถามเรื่องการรับค่าจาก DatePicker ไปเก็บ ใน DB ครับ

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา สอบถามเรื่องการรับค่าจาก DatePicker ไปเก็บ ใน DB ครับ

สอบถามเรื่องการรับค่าจาก DatePicker ไปเก็บ ใน DB ครับ

 อยากทราบการส่งค่าของ DataPicker ว่าพอกด submit แล้ว ไปอีกหน้านึงเพื่อรับค่า สามารถรับค่าลงตัวแปร ได้เหมือนปรกติเลยรึเปล่าครับ

อย่างเช่น $test=$_POST['dateInput']; โดยรับจากการส่งค่าเมื่อมีการ submit ผ่าน form น่ะครับ

ที่มา

 



Nastad 125.24.90.xxx 30-03-2010 02:02:42

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1

สามารถรับค่าได้ปกติ เหมือนกับ input text ทั่วไป เมื่อมีการกรอกข้อมูล แล้วก็ส่งค่า
ต่างแค่ input text ที่ใช้ร่วมกับ datepicker สามารถเลือกวันที่ได้ โดยอาจไม่ต้อกรอกข้อมูล
เองเหมือน input text ทั่วไป ส่วนการรับค่าด้วยตัวแปร ก็เป็นไปตามที่เข้าใจถูกแล้ว



ninenik 124.120.167.xxx 30-03-2010
 ความคิดเห็นที่ 2

 ขอบคุณครับ 



nastad 125.24.91.xxx 30-03-2010 17:54






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ