สอบถาม Code Login

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา สอบถาม Code Login

สอบถาม Code Login

อยากให้มันเช๊คว่า

ถ้า username ผิด ให้แจ้ง No username

ถ้า password ผิด ให้แจ้ง Password fail

ตาม code ที่แนบมา แจ้งแต่ password fail

ไม่รู้ว่า code ตรงไหนผิดอ่ะครับ ช่วยดูหน่อยครับพี่ นิคcrying
 

<?php
if($_POST['action'] == 'singin'){
$Query = mysql_query("select user_username,user_password,user_type from user where user_username='".$_POST['txtusername']."' ");
while($Result = mysql_fetch_array($Query))
{
	if($_POST['txtusername'] == $Result["user_username"])
	{
	$adminmd5 = ($_POST['txtpassword']);
 		if($adminmd5 == $Result["user_password"])
 			{
				$_SESSION["".$SeS_TiTle_NaME."admin-username"] = $Result["user_username"];
				$_SESSION["".$SeS_TiTle_NaME."admin-password"] = $Result["user_password"];
				$_SESSION["".$SeS_TiTle_NaME."admin-level"] = $Result["user_type"];
				header("Location: index.php");
			} else {
				$alert_error = "<span class="label label-warning label-white middle">
												<i class="ace-icon fa fa-exclamation-triangle bigger-120"></i>
												 Password Fail 
											</span>";
			}
	} else {


				$alert_error = "<span class="label label-warning label-white middle">
												<i class="ace-icon fa fa-exclamation-triangle bigger-120"></i>
												No Username
											</span>"; 

	}
}
}
?>




 



ิbondsanti 118.172.105.xxx 12-05-2015 10:43:52

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1
เขียนโค้ดเช็คล็อกอินแปลกไปหน่อย ถ้า username ผิด ต้องเช็คตั้งแต่นอก while ิเช็ค num_row

<?php
if(@mysql_num_rows($Query)>0){
	while($Result = mysql_fetch_array($Query))  {
	
	}
}else{
	// no username
}
?>


ninenik 183.89.90.xxx 12-05-2015






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ