ทำไมเวลาผมสร้างพวกรูปภาพมาเป็นกรอบหรือบล็อคต่างๆแล้ว

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา ทำไมเวลาผมสร้างพวกรูปภาพมาเป็นกรอบหรือบล็อคต่างๆแล้ว

ทำไมเวลาผมสร้างพวกรูปภาพมาเป็นกรอบหรือบล็อคต่างๆแล้ว

 ทำไมเวลาผมสร้างพวกรูปภาพมาเป็นกรอบหรือบล็อคต่างๆแล้ว มันแสดงผลเพี้ยนใน IE ทุกทีเลยครับมีคำแนะนำหรือเปล่าครับ

ตามรูปภาพนี้เลยครับปรับ margin เป็น 0 ทุกอันละก็ไม่ได้ ช่วยชี้แนะทีครับ



Cpuhost 124.121.147.xxx 18-08-2010 14:52:59

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1

ถ้าที่ใช้อยู่ ใช้กับแท็ก td ของตาราง
ดูจากรูป ถ้าด้านล่างห่าง ให้จัด ส่วนที่เกี่ยวข้อง ให้ชิดด้านล่าง เช่น
td ก็กำหนด td valign="bottom"
ถ้ารูป img ก็กำหนด img  align="absbottom"
ถ้าเป็น style background ก็กำหนด style="background-position:0px 5px;"  // 5px คือให้ห่างจากด้านบน

ส่วนด้านอื่น ก็ประยุกต์ตามความเหมาะสม



ninenik 183.89.223.xxx 18-08-2010
 ความคิดเห็นที่ 2

 เดียวผมจะลองปรับตามที่พี่ Ninenik ดูครับ ถ้าไม่ได้ยังไงรบกวนอีกรอบนะครับผมเรียกใช้งานแบบนี้ครับ

<div id="content-top">
<div id="content-c">ตรงนี้แสดงข้อมูล</div>
<div id="content-footer"></div>

แบบนี้ครับส่วน Browser อื่นนั้นแสดงติดกันตามต้องการพอดี แต่ IE เพี้ยนอย่างเดียวครับ



cpuhost 124.121.147.xxx 18-08-2010 15:37






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ