จากบทความ autocomplete รบกวนสอบถามเรื่องการเพิ่มเงื่อนไขในการ query หน่อยครับ

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา จากบทความ autocomplete รบกวนสอบถามเรื่องการเพิ่มเงื่อนไขในการ query หน่อยครับ

จากบทความ autocomplete รบกวนสอบถามเรื่องการเพิ่มเงื่อนไขในการ query หน่อยครับ
อ้างอิงจาก : http://goo.gl/HH5lnV 

เราสามารถส่งค่าเข้าไปในไฟล์ gDepartment.php ได้ไหมครับ

ผมมีค่าของ &cid=1 ผมจะส่งค่าเข้าไปทำเป็นเงื่อนไขในการ query 

ให้ WHERE course = $cid ครับ

ขอบคุณครับ



ByPazs Fizs 180.183.165.xxx 07-07-2016 16:02:24

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าเป้นค่าตายตัวก็สามารถกำหนดฟิกในไฟล์ gDepartment.php ได้เลย
แต่ถ้าต้องการกำหนดค่าเป้นตัวแปร ก็กำหนดในฟังก์ชั่น make_autocom

return "gDepartment.php?q=" +encodeURIComponent(this.value)+"&cid=1";    

หรือ

return "gDepartment.php?q=" +encodeURIComponent(this.value)+"&cid="+encodeURIComponent(x);    


ninenik 180.183.143.xxx 07-07-2016






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ