สอบถาม SessionStorage ครับผม

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา สอบถาม SessionStorage ครับผม

สอบถาม SessionStorage ครับผม
ผมใช้คำสั่ง sessionStrorage.clear(); เคลียร์ค่าได้แล้วครับ
แต่ผมอยากทราบว่า
ผมสามารถใช้คำสั่งนี้ไปเซทหน้าอื่นๆได้ไหมครับ
ถ้าไม่มี Jquery ของ sessionStrorage นะครับ


Maxtri 118.173.238.xxx 31-10-2016 14:34:49

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1
ต้องลองใช้ดู น่าจะได้ แต่ปกติก็เอาไว้ clear หน้าที่เราไม่ต้องการใช้แล้ว


ninenik 1.47.139.xxx 31-10-2016
 ความคิดเห็นที่ 2
ครับ
ขอบคุณครับ
ผมจะลองไปใช้ดูก่อนนะครับ


maxtri 118.175.216.xxx 01-11-2016 16:38






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ