ช่วยหน่อยครับติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน truehits

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา ช่วยหน่อยครับติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน truehits

ช่วยหน่อยครับติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน truehits
คือตอนนี้ผมต้องการที่จะสร้างหน้า photo album โดยใช้ library prettyphoto ซึ่งผมต้องการที่จะนำตัวของ truehits มาใส่เอาไว้ใน prettyphoto ของรูปภาพ เเต่ผมไม่รู้ว่าจะต้องเขียน script อย่างไรเพื่อให้มันเข้าไปเเสดงในตัวของ prettyphoto ตัวอย่างวงสีเเดงในรูปภาพครับ

if($number){ 
	echo '<p><hr><h5>ภาพที่เกี่ยวข้อง</h5><div class="popup-gallery">';
	while($r = mysql_fetch_array($re)){ 
		echo '<a href="'.imgsrc($r['pic'],1240).'" rel="prettyPhoto['.$id.']" data-rel="prettyPhoto"><img src="'.imgsrc($r['pic']).'"  
style="margin:3px ;max-height:85px;"></a>';
			}	
			echo '<div class="clearfix" ></div></div></p>';
	}
						



New Love 49.49.232.xxx 22-02-2020 11:28:27

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานด้วย Facebook คลิก )
 ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าแนวทาง ต้องไปดูว่า โค้ดของ truehits รองรับการใช้งานรูปแบบไหนบ้าง เช่น
เป็น JavaScript หรือเป็นแบบ iframe และดูวิธีการนำโค้ดไปใช้งาน
    และก็ดูว่าตัว prettyPhoto แสดงข้อมูลในรูปแบบไหน ถ้าดูจากรูปแบบ น่าจะเป็น JavaScript
ดังนั้น ต้องดูคำสั่งของ prettyPhoto ที่ทำงานในขั้นตอนการแสดงของรูปที่เราต้องการเก็บสถิติ
แล้วทำคำสั่งให้เรียกไฟล์ หรือสคริปส์ของ truehits อีกที โดยเราไม่จำเป็นต้องแสดง icon ในส่วนของ
รูปก็ได้ เพียงแค่ให้ทำงานหรือเรียกสคริปส์ของ truehits ก็พอ
**แต่เหมือน prettyPhoto จะรองรับแบบ iframe ลองปรับการตั้งค่าเป็น iframe แทนน่าจะช่วยได้


Ninenik 223.24.165.xxx 22-02-2020
 ความคิดเห็นที่ 2
พอจะเเนะนำเเบบที่เป็น javascript ได้หรือเปล่าครับ


New Love 49.49.232.xxx 22-02-2020 20:21






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ