มันผิดตรงใหนครับ???

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา มันผิดตรงใหนครับ???

มันผิดตรงใหนครับ???

ช่วยดูโค๊ต ชุดนี้หน่อยครับว่ามันผิดตรงใหน  ทำไมมันเจอแค่คนแรกที่อยู่ในตารางคนเดียว ตนต่อๆ ไปมันไม่โชว์

$o_sql3 = "SELECT User FROM webboard_useronline";
$o_result3 = mysql_db_query($dbname,$o_sql3);
$o_row3 = mysql_num_rows($o_result3);
$U=1;
$row3 = mysql_fetch_array($o_result3);

//กำหนดตัวแปร
$Name3=$row3["User"];
echo "$Name3";
$U++;

 



Mrmayom 114.128.25.xxx 25-11-2009 12:20:58

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1

 คำสั่งนี้ mysql_fetch_array ถ้าเราไม่วันลูป ก็จะแสดงข้อมูลแถวเดียว ลองวันลูปด้วย while ดู 

<?php
$o_sql3 = "SELECT User FROM webboard_useronline";
$o_result3 = mysql_db_query($dbname,$o_sql3);
$o_row3 = mysql_num_rows($o_result3);
$U=1;
while($row3 = mysql_fetch_array($o_result3)){

//กำหนดตัวแปร
$Name3=$row3["User"];
echo "$Name3";
$U++;
}
?>


ninenik 124.121.223.xxx 25-11-2009
 ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณมากครับท่านอาจารย์ ผมทำได้แล้วครับ แสดงชื่อสมาชิกที่ออนไลน์อยู่



mrmayom 114.128.25.xxx 25-11-2009 13:30






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ