Auto Complete ใช้ผ่าน https:// (port 443) ไม่ได้

ถาม-ตอบ แนะนำไอเดียว โค้ดตัวอย่าง แนวทาง วิธีแก้ปัญหา Auto Complete ใช้ผ่าน https:// (port 443) ไม่ได้

Auto Complete ใช้ผ่าน https:// (port 443) ไม่ได้

ผมเจอปัญหาของการใช้งาน Auto Complete ผ่าน  https:// (port 443) ไม่ได้ แต่ถ้าเป็น http:// (port 80) ละไม่มีปัญหา ลองทั้ง Browser ที่เป็น IE firefox และ Chrome แล้วก็ไม่ได้ พอมีวิธีแก้ไขหรือไม่ครับ 



Pontiac 202.69.137.xxx 04-11-2010 08:16:07

คำแนะนำ และการใช้งาน

สมาชิก กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ เพื่อตั้งคำถามใหม่ หรือ ตอบคำถาม สมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ที่ สมัครสมาชิก


  • ถาม-ตอบ กรุณา ล็อกอินเข้าระบบ


  • ( หรือ เข้าใช้งานผ่าน Social Login )

 ความคิดเห็นที่ 1

 ใช้ absolute path เป็น http://  เช่น

 
ปกติใช้ไฟล์ getdata.php ก็เปลี่ยนเป็น
http://www.yourdomain.com/getdata.php


Ninenik 183.89.222.xxx 04-11-2010
 ความคิดเห็นที่ 2



Wisanu 124.157.169.xxx 04-11-2010 11:48
 ความคิดเห็นที่ 3

ผมลองใส่ Absolute path แล้วครับ ต้องเป็น https://www.yourdomain.com/getdata.php  ถึงจะได้ แต่ถ้าทำแบบนี้แล้ว http:// แบบธรรมดาก็ใช้ไม่ได้เลยครับ พอมีวิธีที่ทำให้มันได้ทั้ง http:// และ https:// หรือไม่ครับ



pontiac 202.69.137.xxx 04-11-2010 18:46
 ความคิดเห็นที่ 4
ใข้เป็น document.location.protocol
ตัวอย่าง
document.location.protocol 'www.yourdomain.com/gdata.php?q=' ......
 


Ninenik 183.89.222.xxx 05-11-2010
1






เว็บไซต์ของเราให้บริการเนื้อหาบทความสำหรับนักพัฒนา โดยพึ่งพารายได้เล็กน้อยจากการแสดงโฆษณา โปรดสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยการปิดการใช้งานตัวปิดกั้นโฆษณา (Disable Ads Blocker) ขอบคุณครับ